Giải pháp giúp công ty thương mại

Tăng năng xuất, hiệu quả hoạt động, giảm chi phí, nâng cao cạnh tranh doanh nghiệp

Liên hệ

Lợi ích giải pháp

Tăng sự hài lòng khách hàng

Chất lương, giá,  thời gian giao hàng đúng cám kết

Chuẩn hóa quy trình 

Tất cả bộ phận, chi nhánh trong công ty hoạt động trên một quy trình 

Tăng sự kết nối và hợp tác các phòng ban, chi nhánh

Hệ thống tạo ra môi trương làm việc ,tương tác các bộ phần phòng ban

Tăng hiệu quả công việc

Hệ thống loại bỏ việc trùng lắp, kế thừa thông tin các phòng ban

Số liệu tức thì, chính xác

Các giao dịch , chứng từ phát sinh nhập hàng ngày có sự kiểm tra chéo các bộ phận nên dữ liệu tức thi và chính xác

Bức tranh tổng thể

Giúp cho bộ phận quản lý và lãnh đạo nắm bắt kịp thời tình hình kinh doanh toàn doanh nghiệp

7+  triệu người dùng đang sử dụng hê  thống để phát triển việc kinh doanh của họ.

Hãy liên hệ chúng tôi để giúp bạn khám phá công cụ tuyệt vời này

Một số yêu cầu đặc thù 

1. Vật liệu xây dựng

Giải pháp giúp doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng:

  • Hỗ trợ tương tác với khách hàng : Giải pháp ERP tích hợp với ứng dụng thương mại điện tử (e-commerce) và giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện (CRM)  
  • Cải thiện năng lực phân tích : Hỗ trợ cho việc ra quyết định, dự báo nhu cầu và hoạch định.  
  • Tính linh hoạt trong vận hành : Cung cấp khả năng truy cập dữ liệu và hệ thống nhanh chóng, tiện lợi mọi lúc mọi nơi, dễ tuỳ biến giao diện cho phù hợp với nhu cầu thông tin của người dùng
  •    

    1. Quản lý đơn vị tính linh hoạt

  • Trở ngại lớn nhất của các cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng khi sử dụng phần mềm bán hàng thông thường đó là không hỗ trợ cách quy đổi đơn vị tính. Đặc thù của kinh doanh vật liệu xây dựng là nhập khối lượng lớn nhưng bán ra với số lượng nhỏ, đơn vị tính khác nhau. Ví dụ, sắt nhập kg cây bán ra đơn vị cây, tôn nhập kg cắt bán mét… với giải pháp của Enmasys, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt trong các đơn vị tính, tự tạo ra đơn vị mới của sản phẩm trong mỗi lần nhập hàng.

2. Quản lý hàng tồn kho vật liệu xây dựng

  • Nguyên vật liệu trong ngành xây dựng thường xuất thẳng đến công trình không qua kho và tính vào chi phí nhưng vẫn phải theo dõi tồn kho tại từng công trình, theo dõi điều chuyển vật liệu giữa công trình này với công trình khác hoặc vật liệu thừa thiếu giữa các công trình cần kiểm soát. Ngoài quản lý nguyên vật liệu xuất qua kho, phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng còn cho phép quản lý nguyên vật liệu xuất thẳng đến công trình. Hơn nữa, phần mềm có thể quản lý các chứng từ nhập kho/xuất kho vật tư, hàng hóa, công cụ dụng cụ, thành phẩm và tính giá xuất kho vật tư, hàng hóa, thành phẩm theo nhiều phương pháp khau nhau một cách chính xác và nhanh chóng.

3. Quản lý công nợ theo công trình, hợp đồng

  • Ngành xây dựng có nhiều nhà cung cấp các loại vật liệu, nhiên liệu, dịch vụ phục vụ cho hoạt động xây lắp. Do vậy, phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng cho phép người sử dụng theo dõi công nợ của từng nhà cung cấp, theo dõi công nợ của một nhà cung cấp nhiều dịch vụ cùng lúc cho công trình, hợp đồng.

4. Quản lý lãi/lỗ theo từng công trình, hợp đồng xây dựng

  • Do hoạt động đặc thù của các doanh nghiệp xây dựng nên việc quản lý lãi/lỗ theo từng công trình hay hợp đồng diễn ra khá phức tạp và đòi hỏi sự chi tiết, rõ ràng. Vì vậy, phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng cho phép theo dõi các khoản chi chi phí cụ thể theo từng công trình, hợp đồng. Với tiện ích này, kế toán viên sẽ không mất nhiều thời gian để tính toán số liệu, chỉ cần nhập liệu một lần và cuối kỳ vào xem báo cáo, các nhà quản lý cũng dễ dàng kiểm soát được tình hình doanh thu của doanh nghiệp và đưa các quyết định nhanh chóng và hiệu quả.

2.Máy móc thiết bị

1. Lưu thông số máy/ spare part

Lưu giữ chi tiết thông tin kỹ thuật, nhà sản xuất, thời hạn bảo hành…. giúp tư vấn bán hàng hiệu quả

  2. Tích hợp phân hệ quản lý bảo trì bảo hành 

Lưu giữ thông tin khách hàng, hoá đơn, mã sản phẩm phục vụ quá trình hậu mãi, bảo hành dễ dàng.

 3. Quản lý tồn kho chặt chẻ

Dễ dàng kiểm kho định kỳ, theo dõi hàng tồn để kịp thời bổ sung hàng hoá.


3. Kinh doanh thực phẩm

1. Theo dõi hạn sử dụng thực phẩm

Hệ thống giúp bạn theo dõi hạn sử dụng các mặt hàng thực phẩm tươi, bảo quản tránh hư hỏng, cảnh báo hạn sử dụng để có biện pháp xử lý để đạt tối ưu kinh doanh

2. Dễ Dàng Quản Lý Thông Tin Đặt Hàng

Tính năng đặt hàng tiện lợi giúp bạn dễ dàng quản lý các đơn hàng từ khách, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

3. Nắm Bắt Hàng Tồn Kho, Bổ Sung Kịp Thời

Bạn có thể quản lý chi tiết hàng hóa với chức năng quản lý tồn kho tới từng mặt hàng, qua đó đưa ra quyết định nhập xuất hàng đúng lúc.

4.Kinh doanh mỹ phẩm


1. Linh hoạt chương trình khuyến mãi

Các mặt hàng mỹ phẩm thường đi kèm với nhiều hàng hóa quà tặng, việc quản lý tổ hợp hàng hóa tặng kèm không phải đơn giản. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp bạn QUẢN LÝ LINH HOẠT hàng hóa quà tặng đối với từng sản phẩm cụ thể, giảm gánh nặng phải ghi nhớ cho nhân viên của bạn.

2. Chăm sóc khách hàng mọi lục mọi nơi

Nhu cầu làm đẹp của phái nữ vô cùng lớn. Vì vậy, chăm sóc tốt khách hàng chính là yếu tố quyết định thành công cho các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm. Phần mềm Enmasys  hỗ trợ bạn QUẢN LÝ THÔNG TIN và PHÂN NHÓM KHÁCH HÀNG chi tiết. Bạn sẽ nhanh chóng tra cứu được thông tin khách thông qua tên hoặc số điện thoại, nhận biết khách hàng thân thiết để áp dụng chính sách ưu đãi phù hợp.

3. Quản lý, giám sát hàng tồn kho

Các sản phẩm ngành hàng Mỹ phẩm đa dạng chủng loại, thương hiệu, nhà cung cấp, … khiến bạn đau đầu vì phải ghi nhớ tất cả thông tin về chúng? Phần mềm KiotViet quản lý hàng hóa KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG, MẪU MÃ, GIÁ CẢ, … đồng nghĩa rằng bạn có thể quản lý hàng trăm hàng nghìn sản phẩm mà không phải mảy may lo lắng. GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN VÀ THÔNG MINH giúp tìm kiếm hàng hóa dễ dàng, cập nhật thông tin sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị, giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

Đồng thời, hàng hóa tồn kho cũng được kiểm soát chặt chẽ và chính xác, giúp chủ cửa hàng dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn cho mỗi lần nhập hàng. Phần mềm KiotViet mang đến cho bạn sự chủ động trong việc NẮM BẮT THÔNG TIN HÀNG TỒN, GIẢM THIỂU TỶ LỆ THẤT THOÁT TỚI 30% nhờ những con số được theo dõi trên phần mềm. Từ đó, bạn có thể đưa ra những định hướng đúng đắn và kịp thời trong hoạt động kinh doanh của mình.

4. Nắm bắt công nợ với nhà cung cấp

Cửa hàng mỹ phẩm có thể nhập hàng từ rất nhiều nơi, việc THEO DÕI GIAO DỊCH với các nhà cung cấp là điều tối quan trong để kịp thời giải quyết những vấn nạn về việc sử dụng vốn, quay vòng vốn. KiotViet sẽ thay bạn làm điều này bằng hệ thống thông minh, tự động cập nhật con số dựa trên mỗi đơn NHẬP – XUẤT HÀNG HÓA liên quan đến các đối tác cung cấp.
Bạn có thể theo dõi chi tiết những giao dịch này, NẮM BẮT CÔNG NỢ thông qua những thanh toán trong quá khứ, từ đó dùng làm CƠ SỞ TRAO ĐỔI với nhà cung cấp về các thỏa thuận kinh doanh có lợi.