Được thành lập với mục đích đem đến các giải pháp hiệu quả về công nghệ, xử lý các công việc nhanh chóng, thuận lợi, hiệu quả cao lại tiết kiệm chi phí. ENMASYS tự hào có đội ngũ chuyên gia với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp thiết kế, phát triển và triển khai giải pháp chuyển đổi số.

18 NĂM

Kinh nghiệm

10+

Ngành công nghiệp đã triển khai

99%

Khách hàng đã hài lòng

     TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Mang đến thị trường giải pháp “chuyển đổi số” chất lượng tốt và chi phí tư vấn triển khai phù hợp.


   Làm cho việc ứng dụng chuyển đổi số để nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiêp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.


➢ Chia sẻ các tri thức chuyên sâu và thực tiễn trong lĩnh vực  chuyển đổi số đến Cộng đồng doanh nghiệp . 

Tầm nhìn 

   ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU     UY TÍN     CHẤT LƯỢNG 

ENMASYS mong muốn trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số trong 5 năm tới. Và kỳ vọng vào 10 năm tới ENMASYS sẽ thành công chinh phục thị trường Đông Nam Á với dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao.

Sứ mệnh

   ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN   

Giúp doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh trong thị trường, phát triển vượt trội cùng các giải pháp mà ENMASYS cung cấp. Đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển, sáng tạo trong từng dự án và tiên phong dẫn đầu thị trường.
Giá trị cốt lõi

   HIỆU QUẢ  

Lấy hiệu quả của dự án là giá trị cốt lõi, Enmasys đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm công nghệ với chất lượng cao, chi phí hợp lý và đúng tiến độ.

   SÁNG TẠO  
Với tinh thần luôn sáng tạo và đổi mới Enmasys luôn tìm ra các giải pháp riêng cho từng khách hàng, đáp ứng được mọi tiêu chí khách hàng đề ra.

   TIÊN PHONG  
ENMASYS tự tin là đơn vị tiên phong đi trước dẫn đầu các xu hướng thị trường. Tạo ra các xu hướng mới mang đến nhiều giá trị phát triển cho thị trường công nghệ

   CHUYÊN NGHIỆP  
- ENMASYS sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn bài bản.

-   ENMASYS kỹ lưỡng sàng lọc nhân viên ngay từ các vòng đầu tiên. Nhân sự của ENMASYS phải đảm bảo được 4 yếu tố “Tâm - Tầm - Trí - Lực”. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn chuyên nghiệp trong cả quá trình làm việc.

   BỀN VỮNG  
Mỗi sản phẩm, dịch vụ của ENMASYS đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, phát triển tỉ mỉ và chi tiết. Được kiểm duyệt rất nhiều lần trước khi đưa đến cho khách hàng, chúng còn được liên tục nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.